ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรเว็บ พนันบอลออนไลน์ จึงเล่นฟุตบอลลีกมากที่สุด  (อ่าน 5306 ครั้ง)

Susan

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด

       สำหรับบทความที่แล้วผมก็ได้กล่าวไปแล้วหนึ่งเหตุผลหลักๆ พร้อมกับหนึ่งเหตุผลย่อยว่าทำไมเว็บ พนันบอลออนไลน์ ต่างๆเขาถึงให้ความสำคัญ หรือทุ่มเทในการแข่งขันลีกมากกว่าการแข่งขันฟุตบอลถ้วยต่างๆ ฉะนั้นในบทความนี้ก็แน่นอนครับว่าจะมาต่อกันที่เหตุที่สองกันครับ ซึ่งก็คือเหตุผลที่ว่า ในรายการแข่งขันลีกนั้นมีจำนวนนัด และระยะเวลาแข่งขันที่ยาวนานกว่า กล่าวคือ ในการแข่งขันลีกนั้นจำเป็นต้องลงแข่งเกือบจะทุกสัปดาห์ หรือบางช่วง บางสัปดาห์ก็อาจจะต้องลงแข่งถึง 2 ครั้งต่อสัปดาห์

       ทั้งยังต้องเจอกันทุกทีมที่อยู่ในลีกเดียวกัน ทีมละถึง 2 ครั้ง คือเจอกันแบบเหย้า (เล่นในบ้าน) และแบบเยือน (เล่นนอกบ้าน) ต่างกับฟุตบอลถ้วยรายการต่างๆที่ไม่ได้มีโปรแกรมการแข่งขันที่มากมายอะไร ไม่ได้แข่งขันทุกๆสัปดาห์ มันก็เลยเสมือนว่าการแข่งขันฟุตบอลลีกนั้นเป็นรายการที่ใหญ่ที่สุดของแต่ละทีม และเป็นรายการหลักที่สุด ทุกๆทีม ทุกๆเว็บ พนันบอลออนไลน์ ก็เลยต้องให้ความสนใจ ให้ความสำคัญกับบอลลีกมากที่สุด ส่วนเหตุผลสุดท้ายก็คือ ผลงานในการแข่งขันลีกเป็นอะไรที่สามารถพิสูจน์ศักยภาพ พิสูจน์ความสามารถ ประสิทธิภาพของทีมฟุตบอลต่างๆได้ดีมากกว่ารายการแข่งขันบอลถ้วย กล่าวคือ หากทีมฟุตบอลทีมไหนทำผลงานในลีกได้ดี ได้แชมป์ หรือได้อันดับต้นๆของตาราง ก็จะได้รับการยอมรับโดยทั่วกัน จากบรรดานัก พนันบอลออนไลน์ และก่อให้เกิดความภาคภูมิใจภายในสโมสรเกิดขึ้น ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันสืบเนื่องจากเหตุผลข้อที่ผ่านมานั้นแหละครับ ที่ว่าในรายการลีกนั้นมีโปรแกรมการแข่งขันที่เยอะ แข่งขันกันเกือบทุกๆสัปดาห์น่ะครับ

       ซึ่งถ้าหากทีมไหนศักยภาพไม่ดีจริง แน่นอนว่าไม่สามารถทำผลงานได้ดีเสมอต้น เสมอปลายจนจบฤดูกาลด้วยแชมป์ หรืออันดับต้นๆของตารางคะแนนอย่างแน่นอนครับ คือมันจะค่อนข้างต่างจากการทำผลงานได้ดีในฟุตบอลถ้วย ที่ถึงแม้ว่าจะทำได้ดีถึงขนาดคว้าแชมป์มาครองได้ แต่ก็อาจจะไม่ได้รับการยอมรับโดยทั่วกันถึงศักยภาพที่แท้จริงของทีมนั้นๆครับ แต่จะมากหรือน้อยเพียงใด ก็ขึ้นอยู่กับว่ารายการฟุตบอลถ้วยนั้นใหญ่แค่ไหนด้วยละครับ